Cảm nghĩ của em về thầy cô giáo

Cảm nghĩ của em về giáo

Bài làm

Cha mẹ là những người đã nâng niu ta bước vào đời. Thầy cô là những người cho ta kiến thức, là bàn đạp vững chắc để giúp ta bước vào xã hội.

Thầy cô luôn là những người đầu tiên giúp đỡ và nâng niu ta trên con đường học vấn.Bạn thử nghĩ mà xem nếu một ngày nào đó,trên trái đất này không có các thầy thì chúng ta sẽ ra sao? Lúc đó chúng ta sẽ trở nên ngu dốt mà thôi.Nhân loại sẽ không có người nào có cảm xúc,và sẽ chẳng có ai phát minh ra những đồ dùng cần thiết cho .Ôi!Đó sẽ là một thảm họa lớn cho nhân loại và cho xã hội.Nếu tất cả mọi người đều nói tình mẫu tử là thiêng liêng nhất.Ngoài tình mẫu tử ấy thì tình thầy trò cũng vậy,Nó cũng cao quý,thiêng liêng hơn cả.Nhưng một ngày nào đó tình cảm ấy sẽ phai đi theo năm tháng.Đến một lúc nào trong ,ta sẽ nhớ lại nó và ta sẽ thấy nó đẹp đẽ hơn tất cả.

Loading...

Sắp đến ngày 20-11 rồi,chắc những trên cả nước đang hớn hở hướng đến ngày Nhà Giáo Việt Nam.Riêng tôi,tôi sẽ dành cho các của mình những tình cảm tốt đẹp nhất.Bởi lẽ các thầy cô đã cho tôi kiến thức,giúp tôi trên bước đường đời đầu tiên.

Xem thêm:  Nghị luận xã hội về đọc sách giúp con người trưởng thành cả về trí tuệ và nhân cách

Bước vào là bước vào một thế giới kì diệu.Thế giới của tri thức, của tình bạn,của những hoài bão,và đạo lí làm người.Nhưng trước hết mỗi chúng ta phải cảm ơn thầy cô đã giúp chúng ta biết những điều đó!Cảm ơn các thầy cô giáo đã giúp chúng em ! Những người lái đò đưa thế hệ trẻ cập bến tương lai.

Từ khóa tìm kiếm:

  • thuyết minh về chiếc áo dài việt nam
  • cam nghi ve bai qua deo ngang
  • giới thiệu về chiếc áo dài việt nam của hs viết
  • nghị luận về đức tính thực hiện chăm chỉ trong của học sinh ngày nay
  • nói không với ma túy
  • thuyết minh về áo dài