Tả cảnh biển Nha Trang

Đề bài: Tả cảnh biển Nha Trang

Tả cảnh biển Nha Trang Bài làm 1

Tả cảnh biển Nha Trang Trên ngay đất nước Việt Nam xinh đẹp của chúng ta vốn nổi tiếng với đường bờ biển dài thật đẹp đắm say biết bao nhiêu. Trong số các bãi biển đẹp thì thật không thể không nhắc đến biển Nha Trang xinh đẹp ở thành phố Khánh Hòa.

Có thể nói rằng biển Nha Trang chính là một hòn ngọc quý mà thiên nhiên ưu ái ban tặng cho thành phố Khánh Hòa. Thế rồi em như thấy được ngay từ xa, em đã nghe thấy tiếng những con sóng vỗ rì rào thật vui tai biết bao nhiêu. Kèm thêm với đó chính lại càng thêm mong chờ và háo hức. Em bước chân lên bãi cát trắng mịn của biển Nha Trang thì thật êm chân và thật thích thú biết bao nhiêu. Những con sóng như cứ dạt dào và vỗ mải miết nghe tiếng bọt tung trắng xóa thật vui tai.

Ở bờ biển lại có những cây dừa thẳng hàng nhìn thật thanh bình biết bao nhiêu. Ngắm nhìn bờ biển con cong mềm mại, thế rồi cũng thật thoai thoải dần xuống chỗ mép sóng đang như đang tung trắng xóa dưới biển. Đứng trước biển xanh mênh mông này dường như em cũng đã như bị choáng ngợp bởi một không gian toàn màu xanh thật đẹp. Những màu xanh đó chính là xanh của nước biển, xanh của bầu trời và xanh của những hàng cây.

Em cũng đã đi rất nhiều bờ biển của miền Bắc nữa nhưng em thấy được rằng với biển Nha Trang thì thật khác. Màu nước biển xanh như ai đó đã đánh đổ lọ mực khổng lồ xuống dòng nướ khiến cho nước có màu xanh trong mát và thật đẹp nữa. Nhìn dãy núi thấp thoáng cùng những cánh chim bay xa xa thật đẹp mắt biết bao nhiêu. Phong cảnh thật là hữu tình và cũng thật đẹp như tranh vậy!

Nơi đây – biển Nha Trang thu hút được rất nhiều du khách trong và ngoài nước đến, các bạn nhỏ các anh chị cũng thỏa thích dưới làn nước trong vắt tắm như xua tan đi cái năng nóng của mùa hè.

Em thực sự cảm nhận được chuyến đi đến biển Nha Trang đã để lại cho em nhiều kỷ niệm thật đẹp và nó dường như cũng đã in đậm trong tâm trí. Có thể nói rằng khi nhìn cảnh biển đất nức quê mình đẹp như vậy như giúp em thêm yêu quê hương và Tổ quốc Việt Nam hơn.

Loading...

Tả cảnh biển Nha Trang

Tả cảnh biển Nha Trang Bài làm  2

Tả cảnh biển Nha Trang – Biển Nha Trang được coi là một trong những biển đáng đi nhất ở Việt Nam. Chính vì thế em luôn cố gắng học tập thật chăm chỉ để mong muốn bố mẹ em thưởng cho một chuyến đi du lịch Nha Trang.

Không gian biển ở Nha Trang như thật rộng rãi biết bao nhiêu. Em cảm nhận được rằng chính khí trời se se lạnh, thế rồi có những cơn gió thoảng khẽ lay động hành dương dường như cũng đã để lộ những giọt sương đêm còn đọng trên kẽ lá. Thế rồi em như nhận thấy được phía trước em là cả một vùng trời nước mênh mông phóng tầm mắt ra xa em thấy biển có một màu xanh lục thật khác với những bờ biển miền Bắc có nặng phù sa nên nước biển không bao giờ xanh trong được.

Đến với biển Nha Trang em như cũng lại cảm nhận được tiếng sóng biển rì rào như bài ca bất tận ca ngợi sự đẹp đẽ giàu có của thế giới đại dương thật rộng lớn. Biển Nha Trang những con sóng bạc đầu xô bờ tung bọt trắng xóa vào ghềnh đá cũng thật đẹp biết bao nhiêu.

Phía đông em như nhận thấy được mặt trời tròn xoe ửng hồng đang từ từ nhô lên tỏa sáng lấp lánh cũng thật đẹp và nó có hình dáng như hình rẻ quạt nhiều màu rực rỡ chiếu xuống mặt biển Nha Trang dường như cũng sóng sánh như được dát vàng thật lóng lánh biết bao nhiêu.

Qủa thực em như thấy được những ngày nghỉ ở bãi biển Nha Trang thông thường như cũng trôi qua thật nhanh chóng. Thế rồi em như thấy được kỳ nghỉ mát đã lui vào quá khứ và em như cảm thấy lưu luyến biết bao nhiêu. Em mong sẽ có một ngày nào đó có thể quay về bờ biển Nha Trang xinh đẹp này.

Minh Nguyệt

Tả cảnh biển Nha Trang
5 (99.14%) 490 đánh giá
Loading...