Tả cảnh trường em vào buổi sáng

Đề bài: em vào buổi sáng

vào buổi sángBài làm 1

vào buổi sáng – Buổi sáng hôm nay khác mọi hôm, em đi học sớm hơn để trực nhật. Khi trực nhật xong em lại có dịp ngồi nhìn ngắm sân trường em buổi sớm.

Sáng sớm thì mặt trời lúc này đây như quả bóng vàng khổng lồ, tỏa những tia nắng dìu dịu xuống vạn vật thật đẹp biết bao nhiêu. Thế rồi em cũng đất trời dường như cũng đã bừng tỉnh dậy sau một đêm dài. Phía đằng xe em cũng thất được các bạn cũng đã bắt đầu đi tới trường. Cảnh sân trường từ vắng lặng, lúc đó chỉ có tiếng chim hót trên cây phượng mà thôi. Nhưng chỉ một lúc sau là tiếng cười nói như đã dần xe bầu không khí tĩnh lặng đó ra.

Sân trường em ngay lúc này mới nhộn nhịp như những ngày em đến trường vậy. Trong đám bạn học sinh đang tung tăng đến trường có những chiếc giống nhau như đang ngày càng tiến về phía sân trường đông hơn. Thế rồi trên những trên màu áo đó có chiếc khăn quàng đỏ rực như cũng lại hòa lẫn trong sương sớm bàng bạc. Tất cả như cũng thật nhộp nhịp biết bao nhiêu. Cánh cổng trường em cũng đã mở ra từ lúc nào mà em cũng không hay nữa. Cảnh nhộn nhịp người ra, người vào không khác gì một ngày hội vậy.

Xem thêm:  Nhân dịp cùng bố mẹ đi thăm quan (hay du lịch) em đã được làm quen với một người bạn mới. Dù cuộc gặp gỡ thật ngắn ngủi nhưng tình bạn ấy vẫn là một kỷ niệm khó phai. Hãy kể lại kỉ niệm đó.

Những em học sinh lớp một thì lại được các bậc phụ huynh đưa đi đến trường cho nên tiếng xe cộ, tiếng còi như càng inh ỏi ngoài cổng trường. Các em nhanh chóng chào và bước vào lớp cùng những người bạn của mình. Trên hàng cây xanh lúc này đây tiếng chim cũng như đã vắng hơn để nhường chỗ cho tiếng nói cười của các bạn học sinh. Quang cảnh sân trường em trước giờ học như thật sôi động và náo nhiệt tiếng cười nói của các bạn. Một số bạn học sinh hẹn nhau tranh thủ chơi những trò chơi như đá cầu, đuổi bắt. Đang chơi dở thì tiếng cũng đã vang lên báo hiệu giờ vào lớp. Các bạn cũng rất tiếc nuối như lại nhanh chóng bước vào lớp sớm hơn để bắt đàu truy bài đầu giờ.

Loading...

Quang cảnh sân trường trước giờ lên lớp mang cho em biết bao nhiêu kỷ niệm cũng như các xúc cảm khó phai. Em như thêm yêu trường em hơn và tự nhủ sẽ cố gắng học thật tốt.

ta canh truong em vao buoi sang - Tả cảnh trường em vào buổi sáng

Tả cảnh trường em vào buổi sáng

Tả cảnh trường em vào buổi sángBài làm 2

Tả cảnh trường em vào buổi sáng – Ai trong số chúng ta ai cũng có một tuổi thơ cắp sách đến trường và được học những điều hay lẽ phải. Hình ảnh mái trường như cũng chính là một hình ảnh thật thân quen đối với mỗi người học sinh. Hình ảnh mái trường buổi sáng sớm trước khi bước vào học dường như cũng chính là một khoảnh khắc chất chứa biết bao nhiêu kỷ niệm khong thể nào có thể quên được.

Cảnh buổi sáng trường em hôm nay thật đẹp. Sân trường buổi sáng sớm như là một sự tĩnh lặng đến kỳ lại. Trên cành cây những chú chim như chuyền từ cành này snag càng khác cứ hót líu lo mãi không thôi. Ánh mặt trời như đã chiếu những tia nắng xuống sân trường qua các kẽ lá cây phượng, cây bàng gia trước sân, mọi thứ như vắng lặng. Thế rồi khi đến giờ, bác bảo vệ cũng đã mở cổng trường ra đón các em học sinh vào lớp. Các em học sinh đã cắp sách đến trường với một tâm trạng háo hức, phấn khởi. Điều này cũng dễ nhận thấy bởi nụ cười vẫn còn nguyên trên môi các em.

Đi đến trường là một công việc tưởng chừng như rất quen thuộc rồi những đối với các em thì thật đúng với câu “mỗi ngày đến trường là một ngày vui”. Tiếng nói cười như càng lúc càng to hơn nhưng khác hẳn bầu không khí yên lặng trước đó.

Những trò chơi, những câu chuyện trước giờ học trên sân trường thực sự là một kỷ niệm đáng nhớ cho tất cả học sinh chúng em. Mai này trưởng thành khi nhớ về tuổi ô mai em cũng sẽ không bao giờ quên được quang cảnh của .

Minh Nguyệt