Văn mẫu lớp 5

Tả cảnh trường em vào giờ ra chơi lớp 5

Đề bài: em vào giờ lớp 5

Tả cảnh vào lớp 5Bài làm 1

Tả cảnh trường em vào giờ ra chơi lớp 5 Có thể nói rằng chính tuổi học trò bao giờ cũng gắn với những trò chơi vui vẻ. Và cảnh trường em vào giờ ra chơi như thật nhộn nhịn và tươi vui biết bao nhiêu.

Trên sân trường như cũng đang im ắng biết bao nhiêu, thế rồi có một hồi trống “Tùng! Tùng! Tùng!” báo giờ ra chơi đã đến. Thế rồi như xé toạc bầu không khí im lặng trước đó thì từ trong các các bạn như đã ùa cả ra sân như một bầy chim sẻ lớn. Các bạn như nhanh chóng tập trung và chơi các trò chơi quen thuộc. Ngay ở phía ngoài kia các bạn nam đã nhanh chóng tập trung dưới gốc cây bang nhớt lớn để chia đội và đá bóng thật là vui biết bao.

Thế rồi ở một góc sân trường như dành riêng cho các bạn nữ. Các bạn nữ nhảy dây thật là vui cùng với những cười khúc khích mà thấy tuổi học trò thú vị một cách thần tiên vậy.

Bên cạnh các hoạt động chơi vui như vậy thì lại có được những bạn tranh thủ mang những cuốn sách, truyện ra gốc cây học. Có một nhóm bạn cùng nhau học bài trao đổi thật vui. Quang cảnh sân trường như náo nhiệt biết bao nhiêu. Tất cả chúng em đang say sưa nô đùa thoả thích thì tiếng trống báo hiệu giờ ra chơi đã hết. Và thế là tất cả các cuộc chơi đều dang dở, chúng em cũng nhanh chóng đi rửa tay và mặt để bước vào lớp học chuẩn bị cho tiết học mới.

Xem thêm:  Tả anh trai cày trong truyện Cây tre trăm đất theo tưởng tượng của em.

Quang cảnh sân trường em lúc ra chơi thật vui biết bao nhiêu. Nó như là một trong những thời điểm mà em nhớ nhất trong quãng đời học sinh của chính mình.

ta canh truong em gio ra choi - Tả cảnh trường em vào giờ ra chơi lớp 5

Tả cảnh trường em vào giờ ra chơi lớp 5

Tả cảnh trường em vào giờ ra chơi lớp 5Bài làm 2

Tả cảnh trường em vào giờ ra chơi lớp 5Khi mà cả sân trường đang im lặng, lúc này đây em cũng chỉ nghe thấy những tiếng chim hót ríu rít và tiếng gió rì rào. Bỗng một hồi trống vang lên giòn giã báo hiệu giờ ra chơi đã đến thì cảnh trường em vào giờ ra chơi như khác hẳn với lúc chúng em học bài. Tất cả như trở lên náo nhiệt hơn.

Thế rồi em như nhận thấy được có những cánh cửa lớp bật mở. Tât cả từ các lớp học, học sinh ùa ra như bầy ong vỡ tổ thật là đông. Em như thấy được dường như không một bạn nào ở lại trong lớp. Tất cả đều đổ xuống sân trường. Sau hai tiết trung căng thẳng, và khi giờ ra chơi ai cũng thấy phấn chấn vì được chạy nhảy, được nói cười ríu rít. Cũng chẳng mấy chốc sân trường đã ngập tràn âm thanh. Giờ thì trong giờ ra chơi dường như chẳng ai nghe thấy tiếng chim hót, tiếng gió thổi rì rào trước đó nữ mà như thay vào đó chỉ có tiếng hò hét, tiếng cười nói, tiếng chân chạy thình thịch vang động khắp mọi nơi như một bản nhạc sôi động  và thật vui tươi biết bao nhiêu. Các bạn nam thích chơi những trò như đuổi nhau, hay công an bắt cướp. Các bạn nữ lại thích chơi nhảy dây, thế rồi cũng lại có những nhóm ngồi học bài dưới gốc cây. Tất cả như tạo lên một bầu không khí như thật đjep và sôi động biết bao nhiêu.

Xem thêm:  Tả một cơn dông.

Không thể phủ nhận được giờ ra chơi đầy ắp tiếng cười, tiếng nói rồi cũng qua đi. Một hồi trống dài vang lên. Thế rồi em như thấy được tất ca các bạn như đã nhanh chóng gọi người nhanh chóng xếp hàng vào lớp. Và dường như lúc này đây cũng đã trả lại cho sân trường không khí yên lặng quen thuộc.

Qủa thật giờ ra chơi luôn cần thiết với chúng em, giúp cho chúng em có những giây phút thư giãn, nghỉ ngơi đã đem lại một sự sảng khoái cho tất cả mọi người. Quang cảnh sân trường giờ ra chơi như thật là một kỷ niệm đẹp trong em.

Minh Nguyệt

Từ khóa tìm kiếm:

  • TA CANH GIO RA CHOI LOP 5

Post Comment