Tả chiếc đồng hồ đeo tay

Đề bài: Tả chiếc đồng hồ đeo tay

Tả chiếc đồng hồ đeo tay Bài làm 1

Tả chiếc đồng hồ đeo tay – Đồng hồ đeo tay là một trong những em út của họ đồng hồ, nó thật tiện dụng. Không giống như những chiếc đồng hò khác như đồng hồ treo tường, hay đồng hồ báo thức thì không thể mang đi được xa. Thế nhưng đồng hồ đeo tay lại thật nhỏ gọn và được đeo ở tay thật tiện dụng biết bao mỗi khi xem giờ.

Chiếc đồng hồ đeo tay của em được mẹ mua tặng hôm sinh nhật để giúp cho em có thể xem được giờ mỗi khi đi học. Ngoài mặt đồng hồ thật nhỏ xinh có những đường vạch rõ nét như biếu thị cho số giờ. Mặc dù không to lớn nhưng mặt đồng hồ đeo tay vẫn có được những chiếc kim cần thiết như kim giây, kim phút và kim giờ nho nhỏ nhìn cũng thật đáng yêu và ngộ nghĩnh viết bao nhiêu.

Chiếc dây đeo đồng hồ đeo tay của em được làm bằng da và có màu trắng nhìn cũng rất dễ thương. Chiếc dây này lại được có một cái chốt để em có thể đeo vừa nhất với tay của mình khiến đeo không bị tuột được. Mỗi khi cần xem giờ em lại nhìn vào chiếc đồng hồ đeo tay này mà biết được giờ và như quan trọng nhất đó chính là các kỳ thi em nhìn đồng hồ trong lúc làm bài để cân đối thời gian. Chính vì thế mà em không bao giờ sợ đi thi mà hết giờ.

Em rất yêu quý chiếc đồng hồ đeo tay của em và em luôn sẽ giữ gìn và bảo vệ chiếc đồng hồ này thật cẩn thận.

Tả chiếc đồng hồ đeo tay

Loading...

Tả chiếc đồng hồ đeo tay Bài làm 2

Tả chiếc đồng hồ đeo tay Đồng hồ đeo tay chính là một trong những món quà em yêu thích nhất trong số vo vàn những món quà mà trong hôm sinh nhật hôm trước em nhận được.

Chiếc đồng hồ nhìn thật đẹp, nó có màu đen nhưng nhìn thật sang trọng và khiến cho ai nhìn vào chiếc đồng hồ của em cũng phải trầm trồ khen ngợi. Đó là món quà của bố em mua tặng cho em với mong muốn “con gái của bố sẽ biết sắp xếp thời gian khoa học nhất”. Em là một người hay hấp tấp và vội vàng, lúc nào cũng như cảm thấy thiếu thời gian cho nên thực sự đây chính là món quà ý nghĩa nhất. Nhờ có chiếc đồng hồ này em biết được thời gian đang là mấy giờ mà từ đó có thể vui chơi và học tập đúng hơn. Không còn lo lắng muộn giờ như trước đây nữa. Nếu như chiếc đồng hồ báo thức và đồng hồ treo tường kia cũng hữu dụng như giúp cho chúng ta xem giờ nhưng không mang được đi xa tiện dụng như chiếc đồng hò đeo tay của bố em mua cho.

Mỗi khi đi đâu em nhìn vào chiếc đồng hồ nhỏ nhắn cũng có được kim giây, kim phút và kim giờ thật đẹp và báo đúng giờ cho em nữa. Em chẳng còn lo lắng trong những kỳ thi mà có thể phân chia được mà làm bài cho đúng giờ.

Em luôn luôn yêu quý người bạn – đồng hồ đeo tay nhỏ xinh này không chỉ giúp em xem giờ mà đeo chiếc đồng hò này nên cũng thực sự rất đẹp nữa.

Minh Nguyệt

Tả chiếc đồng hồ đeo tay
4.8 (95%) 572 đánh giá

Ứng dụng VĂN MẪU TỔNG HỢP trên điện thoại với hơn 30k bài văn mẫu hay nhất, giải bài tập SGK, soạn văn đầy đủ chi tiết. Hãy tải App ngay để chúng tôi phục vụ bạn tốt hơn nhé!

Nếu thấy bài viết hay, hãy động viên và chia sẻ ban biên tập! Các bình luận không phù hợp sẽ bị cấm bình luận vĩnh viễn.

Loading...